VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH

◊ Có nên đeo vòng tay đá thạch anh không?

Đá thạch anh là một trong những viên đá quý, được hình thành trong quá trình phun trào magma, tích tụ tinh khí của trời đất và vũ trụ, đem tới nhiều may mắn trong cuộc sống và lợi ích về sức khỏe cho người đeo. Đá thạch anh hiện nay là loại đá được sử dụng nhiều để làm phụ kiện, trang sức, nhất là các mẫu vòng đá thạch anh không chỉ bởi vẻ đẹp lấp lánh vốn có tự nhiên mà còn có ý nghĩa rất đặc biệt mà nó mang lại cho người sở hữu.

Theo phong thủy, đá thạch anh có tác dụng rất tốt trong việc bổ trợ sức khỏe, thường dùng để chấn trạch, đẩy lùi những điều không tốt lành, từ đó mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Sở hữu một chiếc vòng đeo tay đá thạch anh giúp người đeo kích hoạt được năng lượng sáng tạo tiềm ẩn, khai thông suy nghĩ, tăng tính sáng tạo, duy trì trạng thái cân bằng cảm xúc giúp cởi mở và hòa đồng hơn với mọi người. Đặc biệt, vòng tay bằng đá thạch anh này có rất nhiều ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe như có lợi cho hệ tiêu hóa, giảm stress, tăng lưu thông khí huyết, tăng sự vui vẻ và lạc quan hơn. Đồng thời mỗi biến thể khác nhau của vòng tay thạch anh sẽ mang một ý nghĩa khác nhau và phù hợp cho từng cung mệnh khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *